Sắp diễn ra “Mùa hội Cỏ hồng LangBian lần thứ III năm 2019”

31/10/2019

UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) vừa tổ chức cuộc họp thống nhất về việc tổ chức “Mùa hội Cỏ hồng LangBian lần thứ III - năm 2019”. Dự kiến “Mùa hội Cỏ hồng LangBian 2019” sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 24/11. Chương trình năm nay tập trung các hoạt động có chủ đề như: Sắc hồng LangBian, Cỏ hồng - Màu yêu thương, Giải đua ngựa không yên “Dây cương vàng”...

Đua ngựa không yên - cuộc thi của những chàng trai xứ núitrên nền cỏ hồng

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tiếp nhận các tác phẩm ảnh nghệ thuật do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm, kỷ niệm, ký ức, cảm xúc về Cỏ hồng, về cao nguyên LangBian huyền diệu, về con người và đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây… Đặc biệt, điểm mới của Mùa hội Cỏ hồng LangBian lần thứ III - 2019 sẽ tổ chức phục dựng nghi thức lễ cưới truyền thống của dân tộc bản địa Kơ Ho.

Được biết, kinh phí tổ chức “Mùa hội cỏ hồng LangBian” 2019 sẽ được các doanh nghiệp từ lữ hành đến các khu du lịch thống nhất tài trợ 100%.

baodulich