18/12/2018

(Tổ Quốc) - Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp và Lễ kỷ niệm 152 năm ngày mất Thiên hộ Võ Duy Dương, Đốc binh Nguyễn Tấn Kiều năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19/12 – 22/12/2018 tại Khu Di tích Gò Tháp.

Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp năm 2018: Giới thiệu hình ảnh, bản sắc văn hóa truyền thống đến du khách trong và ngoài tỉnh - Ảnh 1.

Dự kiến phối cảnh sân khấu lễ khai mạc. (Nguồn: dongthap.gov.vn)

Đây là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, bản sắc văn hóa truyền thống, quảng bá tiềm năng, sản phẩm dịch vụ của các khu điểm du lịch nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung đến với du khách trong và ngoài nước. Các hoạt động trưng bày, triển lãm, liên hoan phải thể hiện được nét đặc trưng riêng của đơn vị, địa phương, đảm bảo truyền tải được hình ảnh và con người Đồng Tháp, thu hút du khách đến tham quan, khám phá.

Với chủ đề “Sen hồng tỏa sắc”, Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp 2018 sẽ diễn ra các hoạt động: Tổ chức khu gian hàng ẩm thực sen và bánh dân gian từ bột Sa Đéc; Liên hoan văn nghệ các khu điểm du lịch; triển lãm ảnh đẹp về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, quê hương Đồng Tháp, Chương trình nghệ thuật lễ khai mạc Tuần lễ du lịch 2018 và lễ bế mạc kết hợp trao thưởng liên hoan văn nghệ các khu điểm du lịch.

Các hoạt động lễ kỷ niệm 152 năm ngày mất Thiên hộ Võ Duy Dương, đốc binh Nguyễn Tấn Kiều: Chương trình văn nghệ lễ kỷ niệm 152 năm ngày mất Thiên hộ Võ Duy Dương, đốc binh Nguyễn Tấn Kiều; hoạt động xếp sách nghệ thuật, mô hình thư viện lưu động; triển lãm hình ảnh, hiện vật văn hóa Óc Eo.

Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp và Lễ kỷ niệm 152 năm ngày mất Thiên hộ Võ Duy Dương, Đốc binh Nguyễn Tấn Kiều năm 2018 là sự kiện quan trọng về văn hóa du lịch trong năm của tỉnh Đồng Tháp. Sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách trong nước đến với Đồng Tháp.

Hằng Đinh