Huế chuẩn bị đưa vào hoạt động Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort

15/05/2019

Ngày 13/5/2019, Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An và Công ty Cổ phần Kawara Resort (Nhật Bản) đã tổ chức ký kết hợp đồng quản lý Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort

Công ty Cổ phần Kawara Resort Nhật Bản là một trong những đơn vị quản lý, vận hành nhiều kinh nghiệm về onsen và khách sạn tại Nhật Bản. Sau khi ký kết hợp đồng quản lý, Công ty này sẽ tiếp nhận và quản lý vận hành Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort theo chuẩn onsen của người Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen nằm cách thành phố Huế 7km, ở thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là Khu nghỉ dưỡng do Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An, thành viên của Tập đoàn Bitexco đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng.

Được khởi công vào tháng 9/2018, Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen có tổng diện tích 3,5ha, gồm khu khách sạn 4 tầng với 92 phòng ngủ, khu villas đơn lập và song lập với 6 villas, khu tắm onsen cùng khu nhà hàng ẩm thực, phòng hội nghị… Dự kiến cuối quý IV/2019, Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort sẽ đưa vào hoạt động khối onsen và quý II/2020 sẽ đưa vào hoạt động khối khách sạn cùng hệ thống villas.

Được biết, Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen được xây dựng trên địa điểm của Khu du lịch Mỹ An cũ - nơi có nguồn nước khoáng nóng với nhiều khoáng chất đặc trưng bởi hàm lượng lưu huỳnh, có tác dụng trong phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe, chữa các bệnh về cao huyết áp mãn tính, viêm cơ khớp, làm đẹp da… Với việc được vận hành theo chuẩn onsen Nhật Bản và quản lý bởi người Nhật, Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort hứa hẹn sẽ giới thiệu cho du khách thêm một điểm đến du lịch mới về nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay bên cạnh trung tâm thành phố Huế.

Nguồn: Tạp chí Du lịch