An Giang tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch An Giang năm 2022.

14/09/2022

Nhằm phản ánh những giá trị đặc sắc, khoảnh khắc đẹp được ghi nhận tại các khu, điểm du lịch, khắc họa rõ nét vẻ đẹp của du lịch An Giang qua những tác phẩm ảnh nghệ thuật, đưa hình ảnh du lịch An Giang đến gần hơn với du khách, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch An Giang năm 2022 với chủ đề “An Giang non nước hữu tình” dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.11q637987503768975859.png

Rừng tràm Trà Sư.

Theo Thể lệ Cuộc thi, các tác phẩm dự thi phải được chụp, sáng tác tại các khu, điểm du lịch của An Giang, như: Khu du lịch quốc gia Núi Sam; khu du lịch Núi Cấm; khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng; Điểm du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư; điểm du lịch Đồi Tức Dụp; Di tích khảo cổ và kiến trúc nghệ thuật Óc Eo – Ba Thê; điểm tham quan hồ Ông Thoại – thiền viện Trúc Lâm An Giang; cụm các hồ tham quan du lịch trên địa bàn huyện Tri Tôn… và các điểm tham quan, du lịch khác trên địa bàn tỉnh. Các tác phẩm ghi lại hình ảnh về các công trình kiến trúc, tôn giáo nổi tiếng thu hút khách du lịch trên địa bàn tỉnh; các lễ hội văn hóa truyền thống, như: Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam; Hội đua bò Bảy Núi, Lễ hội văn hóa các dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer.

Các tác phẩm tham gia dự phải là ảnh đơn, không phải ảnh bộ. Ảnh màu hoặc ảnh đen trắng, gửi về Ban Tổ chức dưới dạng file kỹ thuật số có định dạng JPG, PNG, chiều dài flie ảnh tối thiểu 3000 pixels, tối đa 4000 pixels, độ phân giải 300dpi.

Mỗi tác giả gửi tối đa 15 file ảnh để tham gia dự thi và chỉ được sử dụng 01 tên, 01 địa chỉ để tham gia dự thi, đồng thời ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại liên lạc trong file đăng ký tham gia dự thi đính kèm.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải nhất trị giá 6.000.000đồng/ giải, 02 giải nhì trị giá 4.000.000đồng/giải, 03 giải ba trị giá 2.000.000đ/giải, 03 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1.000.000đ, 05 giải phụ mỗi giải trị giá 1.000.000đ kèm giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

Ban Tổ chức nhận bài dự thi đến hết tháng 11/2022. Có 02 hình thức nộp bài dự thi: Giử qua hộp thư điện tử: anhdepdulichangiang@gmail.com hoặc nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện: USB chứa file ảnh và file mềm phiếu đăng ký dự thi, kèm phiếu đăng ký dự thi có chữ ký của tác giả, gửi đến: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, số 41 Nguyễn Văn Cưng, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Điện thoại: 0919 99 52 39.

Tác giả: Hoài Vũ – Đoàn Chiên.