Tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị 2019” vào ngày 16-3

11/03/2019

(HNM) - Theo Sở Du lịch Hà Nội, Sở phối hợp với Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, UBND huyện Ba Vì tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị 2019” vào ngày 16-3-2019, tại một số địa danh văn hóa, điểm du lịch ở huyện Ba Vì.

Đoàn đại biểu tham dự Du xuân hữu nghị năm 2019 tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng (Việt Trì, Phú Thọ).Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Dự kiến, chương trình sẽ thu hút sự tham gia của các Đại sứ cùng phu nhân, phu quân và cán bộ ngoại giao nước ngoài của các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam cùng đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp lữ hành… trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình này là một trong những hoạt động thúc đẩy quảng bá du lịch Hà Nội; đồng thời, tăng cường sự giao lưu, liên kết giữa các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế với các cơ quan quản lý nhà nước của thành phố Hà Nội.