Khoang xanh - Suối tiên được công nhận khu du lịch cấp thành phố

15/04/2019

(Tổ Quốc) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1664/QĐ-UBND về việc công nhận khu du lịch cấp thành phố đối với Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên (xã Vân Hòa, huyện Ba Vì) do Công ty TNHH du lịch Khoang Xanh Suối Tiên tổ chức, quản lý.

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội giao Công ty TNHH Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên có trách nhiệm thực hiện tổ chức quản lý, khai thác, phát triển du lịch cấp thành phố khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên theo đúng quy định của Luật Du lịch và các văn bản pháp luật có liên quan.

Khoang xanh - Suối tiên được công nhận khu du lịch cấp thành phố - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/ Nguồn: nuibavi.com

UBND TP. Hà Nội cũng giao các sở: Du lịch, Văn hóa và Thể thao, Giao thông - Vận tải, Công an thành phố, UBND huyện Ba Vì có trách nhiệm hướng dẫn việc tổ chức quản lý, khai thác, phát triển đối với Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên bảo đảm hiệu quả, bền vững.

Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên (xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) cách trung tâm Hà Nội 50km về phía Sơn Tây. Đây là khu du lịch 4 mùa, có phong cảnh hữu tình, núi rừng trùng điệp và dòng Suối Tiên thơ mộng, nước suối trong mát với nhiều làn thác đổ. Năm 2017, Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên đã đưa vào hoạt động khu động tuyết. Bên cạnh đó Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiến còn có nguồn nước khoáng thiên nhiên từ độ sâu 215m để xây dựng một bể bơi nước suối nóng cùng nhiều khu vui chơi, giải trí khác.

Hà Anh (t/h)