Du lịch Hà Nội tặng quà cho du khách thăm Lăng Bác trong ngày 30/4-1/5

01/05/2023

Sáng 30/4, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Ngay từ sáng sớm, nước uống, sữa và bánh đã được cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Sở Du lịch Hà Nội, Ban Quản lý Lăng vận chuyển kịp thời ra vị trí tập kết. Các túi quà nhỏ đã trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa, ấm áp dành cho mỗi người dân và khách quốc tế đến thăm Lăng Bác trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Trong ngày 30/4 và 1/5, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tặng 40.000 suất quà cho du khách đến thăm, viếng tại Lăng. Suất quà gồm 2 loại túi gồm 1 chai nước và 1 chiếc bánh mỳ) hoặc 1 hộp sữa và 1 bánh mỳ cho du khách đến viếng Lăng Bác.

Du lịch Hà Nội tặng quà cho du khách thăm Lăng Bác trong ngày 30/4. Ảnh: Hoài Nam
 
 
 
Du lịch Hà Nội tặng quà cho du khách thăm Lăng Bác trong ngày 30/4. Ảnh: Hoài Nam

Đây không phải lần đầu tiên Sở Du lịch Hà Nội tặng quà cho đồng bào, du khách vào Lăng viếng Bác trong những ngày lễ lớn của đất nước. Từ năm 2018 đến nay Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh triển khai tặng quà cho người dân, du khách vào Lăng viếng Bác, từ đó trở thành hoạt động thường niên hỗ trợ nhân dân và du khách trong các dịp lễ lớn.