Đoàn Famtrip Hà Nội khảo sát du lịch Bình Định

29/06/2020

Sở Du lịch Bình Định vừa phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Bình Định, CLB Du lịch Thủ Đô tổ chức đoàn Famtrip đến Bình Định, với sự tham gia của đại diện nhiều DN lữ hành ở TP Hà Nội. Trong chiều 25 và sáng 26.6, đoàn Famtrip đã tham quan các khu du lịch Kỳ Co, Trung Lương, Ghềnh Ráng, di tích quốc gia tháp Đôi... Qua đó, đánh giá cao Bình Định có nhiều điểm đến hấp dẫn để khai thác và phát triển du lịch mạnh hơn nữa.

Đoàn Famtrip Hà Nội tham quan di tích quốc gia tháp Đôi vào sáng 26.6.

Chuyến khảo sát tạo điều kiện cho DN lữ hành ở TP Hà Nội lựa chọn những điểm đến du lịch biển, đảo và tìm hiểu truyền thống văn hóa - lịch sử địa phương, để thời gian tới phối hợp xây dựng chương trình tour “Cung đường biển huyền thoại” đi qua 3 tỉnh Quảng Ngãi - Bình Định - Phú Yên (đoàn Famtrip Hà Nội cũng đã đến khảo sát du lịch ở 2 tỉnh còn lại), nhằm thu hút thêm nhiều đoàn du khách ở Hà Nội về tham quan. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” được Bộ VH-TT &DL phát động, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa qua việc liên kết phát triển du lịch Hà Nội - Quảng Ngãi - Bình Định - Phú Yên.

Nguồn: Báo Bình Định