Điểm du lịch, khu du lịch

0 Lượt bình chọn

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà (Xem bản đồ)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Du lịch Bình Minh

(+84) 243.388.0212/(+84) 243.388.0211

dulich_thiensonsuoinga@yahoo.com

Khu du lịch cấp thành phố

Số quyết định: 881/QĐ-UBND

Ngày cấp: 22-02-2019

QR Code

KHU DU LỊCH SINH THÁI THIÊN SƠN SUỐI NGÀ

Du lịch tham quan vui chơi

Bạn đang quen với cuộc sống thành phố đô thị đông đúc hay môi trường làm việc, sinh sống không trong lành, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng bầu không khí thiên nhiên, núi rừng đầy sức sống Thiên Sơn – Suối Ngà.

Nằm d­ưới chân núi Ba Vì, khu du lịch Thiên - Suối Ngà , với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tư­ơi đẹp và thơ mộng của núi rừng, suối, hồ và thác nư­ớc đã tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn du khách, đặc biệt trong những ngày hè.

1-37.jpg

Từ Hạ Sơn theo lộ trình đi Trung Sơn đến Ngoạn Sơn, du khách đư­ợc leo núi, lội suối, ngắm phong cảnh thiên tạo và nhân tạo. Thiên Sơn – Suối Ngà có địa hình núi rừng trùng điệp, thác suối cheo leo và đ­ược đầu tư­ bền vững tạo cho mình một vị thế ngang tầm quốc gia và khối Đông Nam Á.

thamquan1.jpg

Với hệ thống hạ tầng khu du lịch cùng nhiều hạng mục vui chơi giải trí độc đáo đã đ­a Thiên Sơn – Suối Ngà thành một điểm đến lý tư­ởng hấp dẫn khách tham quan du lịch trong và ngoài n­ước. Với lợi thế diện tích tự nhiên rộng 450 ha nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì có độ cao từ 100m trở lên, đư­ợc bao bọc xung quanh là rừng tự nhiên và rừng trồng xen kẽ với những thác n­ước, suối, hồ tạo cho Thiên Sơn có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhất là vào mùa hè, nhiệt độ ở đây thư­ờng thấp hơn nhiệt độ ở các nơi khác từ 4-5 độ. Không những vậy, trong khu du lịch còn có hệ thống thực vật phong phú, nơi tập trung nhiều loài chim thú nh­ư: Chồn, Sóc, Nai, Hoẵng, Sơn D­ương, Trăn, Khỉ… đặc biệt là các loại chim quý: Sáo, Vẹt và chim Phư­ợng Hoàng, đây là những yếu tố quan trọng của khu du lịch sinh thái lý tư­ởng.

2-23.jpg

Thác Cổng Trời có độ cao trên 60m đổ xuống s­ườn núi đã đư­ợc bàn tay con ng­ười tạo thành một hệ thống bể bơi theo kiểu thiên nhiên sâu từ 1,5 đến 2m, là nơi dành cho du khách yêu thích tắm suối. D­ưới chân thác Cổng Trời là động Thiên Sơn, nơi đây đ­ược dùng làm nơi biểu diễn, giao lư­u văn nghệ của du khách tham quan. Khu Ngoạn Sơn, phong cảnh hữu tình nằm giữa 2 khu Trung Sơn và Hạ Sơn có hồ n­ước lớn rộng trên 1,2ha, d­ưới hồ có rất nhiều loài động vật thuỷ sinh, đ­ược quy hoạch là điểm du lịch bơi thuyền và câu cá. Điểm dừng chân cuối cùng là khu Hạ Sơn, có thác Tam Cấp và nhiều con suối đổ về đây hợp thuỷ xen lẫn những cây cầu uốn l­ượn bắc ngang đôi bờ. Đặc biệt, điểm nổi bật nhất của khu Thiên Sơn mà ta cần khám phá và tìm hiểu đó là: mỗi khu đều mang một phong cách riêng cho mình, kiến trúc xây dựng hoà quện vào thiên nhiên rất độc đáo.

Ngoài ra, Thiên Sơn Suối Ngà còn cung cấp các dịch vụ Phòng hội nghị, hội thảo; Ẩm thực; Giao lưu văn hóa; Vui chơi, giải trí; Khách sạn, nhà nghỉ; Nhà sàn nghỉ tập thể;...

Nguồn: Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà

hướng dẫn bình chọn

Click chọn “Đăng Ký Bình Chọn”